เตรียมเปิดประตู ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์’ (X2 Pattaya Oceanphere) พูลวิลล่าแห่งใหม่ใกล้หาด “บางเสร่” กุมภาพันธ์ 2562 นี้ คอลเล็กชั่นที่พักสุดหรูภายในเครือ ครอสทู รีสอร์ท (X2 Resorts) แบรนด์รีสอร์ทชั้นนำของไทย กับโปรโมชั่นเปิดตัวสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้น 7,415 บาท พูลวิลล่าแบบ 1 ห้องนอน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สำรองได้ตั้งแต่วันนี้และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2562

‘ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์’ ตั้งอยู่ห่างจากหาดบางเสร่เพียง 400 เมตร รายล้อมด้วยเสน่ห์ของ “บางเสร่” Luxury Destination แห่งใหม่ของไทยซึ่งอยู่ไม่ไกลจากพัทยาเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ที่ผสมผสานทั้งธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์ วิถีชีวิตชุมชนอันเงียบสงบ แหล่งท่องเที่ยวระดับโลก และกิจกรรมการใช้ชีวิตที่หรูหราร่วมสมัยเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ผลงานออกแบบของ “Creative Crews” สถาปนิกมากความสามารถเจ้าของรางวัลระดับเอเชีย ภายในรีสอร์ทประกอบด้วยวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Pool Villas) จำนวน59 หลัง มีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน และแบบดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอน ขนาด 137 – 257 ตารางเมตร ตั้งเรียงรายจากริมชายหาดขึ้นมาแบบไล่ระดับความสูงของวิลล่าชั้นเดียวไปจนถึงสองชั้น โดยได้แนวคิดมาจาก “ระเบียงต้นข้าว” เพื่อให้วิลล่าแต่ละหลังไม่บดบังทัศนียภาพกันและกัน ภายในวิลล่าตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย เพดานสูงโปร่ง หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน ให้ความรู้สึกสบายสำหรับวันพักผ่อน พร้อมสระว่ายน้ำแบบ Plunge Pool และศาลานั่งเล่นส่วนตัว โดยมีผนังคอนกรีตลุคโมเดิร์นช่วยกั้นวิลล่าแต่ละหลังให้เป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากกำแพงภูผาที่เบื้องหลังมีสวรรค์แห่งการผักผ่อนซ่อนตัวอยู่นั่นเอง

ภายในรีสอร์ทยังมี “The Hub” อาคารสันทนาการ เป็นที่ตั้งของสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล พูลบาร์ รูฟท้อปบาร์ และห้องอาหาร Ocean Bistro ที่เสิร์ฟความอร่อยด้วยอาหารไทยฟิวชั่นและซีฟู้ดสด ๆ รวมถึงความสุขแบบครบวงจรภายใน ‘ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์’ พูลวิลล่าแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยดีไซน์และความมีสไตล์แห่งนี้

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://x2resorts.com/resorts/pattaya-oceanphere/