ชิมความหวานของขนมไทย และบรรยกาศสุดเก๋ของร้าน CAFÉ AT EASE (คาเฟ่ แอท อีส) ภายใต้คอนเซปต์ Thai Dessert & Designers Boutiques หรือชื่อแบบไทยๆ ขนมไทย สมบัติอันแสนหอมหวานของเซเลบริตี้คนดังอย่าง คุณโบว์ มนต์ริสสา ลีนุตพงษ์ ที่หยิบจับธุรกิจอะไรก็รุ่ง รวมถึงร้านกาแฟ-เบเกอรี่ คาเฟ่ แอท อีส ที่เปิดมาหลายปี และได้ทำการรีโนเวทใหม่เพื่อให้เข้ากับยุคสมัย พร้อมบรรยากาศภายในร้าน ซึ่งได้รับการตกแต่งให้ผสานกลมกลืนกันระหว่างความร่วมสมัย บวกโทนสีของความหวานของขนมไทยชาววัง ที่หารับประทานยาก บอกเลยว่าเข้ากันได้อย่าง ลงตัว งานนี้เพื่อนๆ เซเลบริตี้คนดัง ยังมาร่วมแสดงความยินดี อาทิ พัสมน พิริยะเมธา, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล ณิชชา บุณยากร, สุพนิดา คุณกิตติ, วิชิต ลีนุตพงษ์, พรเพ็ญ ลีนุตพงษ์, สิรินนาท ลีนุตพงษ์ ,วิชิตา ลีนุตพงษ์, วิบูลย์ แต้ศิริเวชช์ , รักพงษ์ วงศ์เวไนย , สิลาพร เจริญสาธิต มาร่วมชิมและชมบรรยกาศเก๋ ของร้าน

 

CAFÉ AT EASE ยังพร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัสความสวยงามและลิ้มรสชาติอันหอมหวานของ “ขนมไทย” ในรูปลักษณ์งดงามเฉกเช่นงานศิลป์ ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยความประณีตพิถีพิถันในหลากหลายขั้นตอน อาทิ ขนมชั้น อาลัว สัมปันนีสอดใส้ chocolate เยี่ยมชม ทาน ดื่ม ถ่ายรูปได้แล้ววันนี้ ณ 38/1 ซอยเกษมสันต์ 2 ถนนพระราม 1 เขต ปทุมวัน 10330

นอกจากนี้ คุณมนต์ริสสา ยังรับออเด้อ ออนไลน์ เป็นขนมไทย ใน packaging อันแสนเรียบหรู ราคาที่จับต้องได้ และเป็นที่นิยมมาก เรียกได้ว่า ออเด้อไม่ขาดสายตั้งแต่ร้านยังไม่ทันเปิดตัว โดยเฉพาะ อาลัวพวงมาลัย (วันแม่ วันสงกรานต์) อาลัวดอกไม้ขนมชั้นสัมปันนี chocolate และ บัวหิมะหอมๆ แป้งนุ่มๆสอดไส้ต่างๆ สนใจสั่งซื้อสั่งจองล้วงหน้าได้ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมสินค้าได้ที่ ig : cafeateasebkk