บริษัทเนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) ประกาศเปิดตัวแคมเปญใหญ่ Nirvana Let’s Move One กระตุ้นกำลังซื้อช่วงกลางปี หลังตลาดอสังหาฯ แนวราบกลับมาคึกคักอีกครั้ง พร้อมช่วยผู้บริโภคประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อบ้าน เพื่อให้การตัดสินใจซื้อบ้านง่ายขึ้น ด้วยข้อเสนอพิเศษสุด ดอกเบี้ยต่ำ 1% นาน 2 ปี ฟรีเฟอร์นิเจอร์และค่าใช้จ่ายวันโอน พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 8 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 31 ก.ค. 2565

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) หรือ ‘NVD’ กล่าวว่า ในช่วงไตรมาส 2 ของปี 2565 นี้ ตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบกลับมาคึกคักมากขึ้น ทั้งจากกลุ่มลูกค้าในไทยและลูกค้าชาวต่างชาติที่มองหาบ้านระดับราคาแพงในทำเลเมืองและอยู่ใกล้โรงเรียนนานาชาติ ซึ่งหลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลายอย่างต่อเนื่อง ผู้บริโภคเริ่มมีความมั่นใจมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีปัจจัยเรื่องราคาน้ำมันและอัตราเงินเฟ้อที่พุ่งสูงขึ้น ส่งผลกระทบทำให้ต้นทุนค่าก่อสร้างเพิ่มสูงขึ้น

โดยขณะนี้ ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์หลายราย เริ่มทยอยปรับราคาขายบ้านขึ้นบ้างแล้ว ซึ่งในมุมของผู้บริโภค ปัจจัยดังกล่าวนี้ จะช่วยเร่งการตัดสินใจในการเลือกซื้อบ้านในทำเลที่ดีและมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โครงการที่มีบ้านพร้อมอยู่ที่ยังไม่ปรับราคาขายขึ้น ทั้งนี้ เนอวานา ได้คัดสรรโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ จำนวน 7 โครงการ มาจัดแคมเปญ Nirvana Let’s Move On เพื่อช่วยผู้บริโภคที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่ ให้ตัดสินใจได้เร็วยิ่งขึ้น

สำหรับแคมเปญ Nirvana Let’s Move On นี้ บริษัทได้มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับผู้ซื้อบ้านของเนอวานาโดยร่วมมือกับสถาบันการเงิน เพื่อให้ผู้ซื้อได้ย้ายเข้าอยู่บ้านหลังใหม่ได้เร็วยิ่งขึ้น โดยจะสามารถกู้ได้เต็มจำนวน 100% ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 1% นาน 2 ปี ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 8 ล้านบาท เมื่อจองซื้อบ้านตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย. – 31 ก.ค. นี้ โดยโครงการที่นำมาร่วมแคมเปญในครั้งนี้ ได้แก่

  1. โครงการเนอวานา บียอนด์ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑาบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์ Modern Luxury ติดถนนใหญ่กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ราคาเริ่ม 39 ล้านบาท
  2. โครงการเนอวานา บียอนด์ บางนา-แอท ยู พาร์คบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ติดถนนใหญ่บางนา-ตราด อยู่ในคอมมูนิตี้ มอลล์ ราคาเริ่ม 49 ล้านบาท
  3. โครงการเนอวานา บียอนด์ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ติดถนนใหญ่พระราม 2 ราคาเริ่ม 89 ล้านบาท
  4. โครงการเนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้าบ้านเดี่ยวบนที่ดินขนาด 100 ตารางวา ติดถนนใหญ่พุทธมณฑลสาย 2 ราคาเริ่ม 49 ล้านบาท
  5. โครงการเนอวานา เอเลเมนท์ บางนาบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Nordic บนทำเลบางนา-ตราด อยู่ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ ราคาเริ่ม 79 ล้านบาท
  6. โครงการเนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม 9 พรีเมียมทาวน์โฮม ติดถนนใหญ่กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ราคาเริ่ม 39 ล้านบาท
  7. โครงการเนอวานา แอทเวิร์ค ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์โฮมออฟฟิศ ติดถนนใหญ่เกษตรนวมินทร์
    ราคาเริ่ม 29 ล้านบาท

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมโครงการได้ที่ Sale Gallery ทั้ง 7 โครงการ จากเนอวานา และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Line Official https://lin.ee/uQMfLJa และคอลเซ็นเตอร์โทร 1787 หรือเข้าชมเว็บไซต์ http://www.nirvanadaii.com