ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์สุดยอดมาร์เก็ตแห่งอาหาร แฟชั่น และที่เที่ยวในฝัน ของคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวทั่วโลก ฤกษ์ดีเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 14 กุมภาฯ ที่ผ่านมา โดยจัดกิจกรรมสุดพิเศษThe Market Shopaholic Fest” ชวน ฮั่นอิสริยะและคู่รักดารา พอร์ชศรัณย์และ ดาวพิมพ์ทองมาสร้างสีสันปันความสุข พร้อมชวนนักช้อปรับสิทธิ์ และส่วนลดของสมนาคุณจากร้านค้ามากมาย เซอร์ไฟรส์สุดกับ Domo-Kun Café คาเฟ่ชานมไข่มุกสัญชาติญี่ปุ่นแห่งแรกในไทยครั้งแรกที่ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ เท่านั้น

โดยหนุ่ม พอร์ชศรัณย์เล่าว่า เวลาออกนอกบ้านส่วนมากจะเป็นการออกไปหาของอร่อยทาน และเราทั้งคู่จริงๆ ชอบเดินตลาดหรือตลาดนัดมากกว่า แต่ยิ่งชอบเมื่อมีการเอาตลาดมาติดแอร์ เหมือนมาเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ซึ่งโซนแรกที่พวกเราจะพุ่งไปก็คือ โซนอาหาร เพราะเราทั้งคู่ชอบหาของอร่อยกิน และที่เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ก็ตอบโจทย์มาก มีร้านให้เลือกเยอะ เช่น ร้านอาหารญี่ปุ่น, ร้านอาหารไทยจีน มีหมด ขนมหวาน ร้านกาแฟเก๋ๆ ชาไข่มุกก็มีให้เลือกอร่อยหลายร้านเลย พระเอกยิ้มหวาน พอร์ช กล่าวถึงไลฟ์สไตล์เวลาว่างกับสถานที่นัดเดตในดวงใจ

ด้าน สาวดาวพิมพ์ทองเผยว่า เวลามาเดินช้อปปิ้งนอกจากโซนอาหาร พวกเราก็ชอบไปเดินเล่นสบายอารมณ์ในโซนจตุจักร เหมือนได้เดิน Sunday Market ในบรรยากาศสบาย แอร์เย็นๆ ไม่ร้อน ไม่ต้องตัวดำแดด และที่ขาดไม่ได้เหมือนอยู่ในสายเลือดก็คือ โซนแฟชั่น ยิ่งถ้ามีให้เลือกหลากหลาย ไม่จำกัดว่าต้องเป็นแบรนด์ดังเท่านั้น ที่เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก เค้าก็มีให้เลือกเยอะเลย เหมือนเป็นศูนย์รวมที่กิน ที่ช้อปมาไว้ในที่เดียว

ฟังทั้งคู่เล่าถึงสไตล์ส่วนตัวอย่างเดียวไม่พอ ยังอาสาพาไปทัวร์อีกหนึ่งโซนคือโซนของฝาก อาทิ Bird Nest (รังนก), Chok Dee & Mee Chai (โชคดีและมีชัย), Green Day (กรีนเดย์), Koh-Kae (โก๋แก่), Tao Kae Noi (เถ้าแก่น้อย), United (ยูไนเต็ด) และอีกมากมาย ให้เลือกเฉพาะ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ที่นี่ที่เดียว และนอกจากนี้ยังมีร้านของกินชิลล์ๆ เอาไว้ให้ สายกินได้เลือกชิมกันอย่างจุใจ อาทิ “Domo-Kun Café (โดโมะ คุง คาเฟ่), ชาตรามือ, ชานม KOI, The Coffee Club” ไทยเดนมาร์ค และร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษในวันเปิดให้บริการครั้งแรก! “The Market Shopaholic Fest…May The Prize Be With You!” รับสิทธิร่วมเป็นสมาชิกคนพิเศษกับ The Market Fanclub Card ช้อปสะสมคะแนน x 5 เพื่อแลกสิทธิพิเศษ, ช้อปครบ 800 บาท ขึ้นไป รับสิทธิ์เล่นเกมรับของรางวัลมากกว่า 10,000 รายการ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มี.. 62 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.themarketbangkok.com หรือ FB, IG : @TheMarketBangkok #TheMarketBangkok #มาร์เก็ตสุดฮิปหัวใจของกรุงเทพมหานครพอร์ชดาวคอนเฟิร์ม พวกเราเลิฟสไตล์นี้ แล้วคุณล่ะสไตล์ไหน??