โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อคนรักเกาะสวรรค์มัลดีฟส์ไปพักผ่อนท่องเที่ยวที่รีสอร์ท ทั้ง 2 แห่ง ณ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ และ เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ หนึ่งในจุดหมายในฝันของคู่รัก นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการดำน้ำและกีฬาทางน้ำ รวมถึงครอบครัวไปสัมผัสธรรมชาติ ชมปะการัง และทัศนียภาพท้องทะเลอันงดงามของมหาสมุทรอินเดียอย่างใกล้ชิด ดื่มด่ำกับวิลล่าแสนโรแมนติกที่ตั้งอยู่บนผืนน้ำสีฟ้าใสที่มองเห็นหมู่ปลาแหวกว่ายได้จากหน้าต่างห้อง เหมาะทั้งสำหรับคู่รักและการพักผ่อนแบบครอบครัว กับโปรโมชั่นและแพ็คเกจสุดปัง

โดยมี โปรโมชั่นดังนี้ พัก 3 คืน จ่าย 2 คืน (Stay 3 Pay 2) พักฟรี 1 คืนทุกการจองที่พัก 3 คืนขึ้นไป (เช่น จองที่พัก 6 คืน จ่ายเพียง 4 คืน) ทุกคนจะได้ดื่มด่ำกับความงามของท้องทะเลมัลดีฟส์ในบรรยากาศสุดหรู ณ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ เพียงสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ของเซ็นทาราและเข้าพักก่อนวันที่ 31 ตุลาคม 2561 เด็กพักฟรีได้สูงสุดห้องละ 2 คนหากไม่ขอรับเตียงเสริม ทั้งนี้มีโปรโมชั่นลดสูงสุด 30% พร้อมฟรีบริการรับส่งสนามบิน

สำหรับแพ็คเกจอัลติเมท-ออลอินคลูซีฟ (Ultimate All-inclusive) สำหรับเข้าพักที่ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ และแพ็คเกจออลอินคลูซีฟ (All-inclusive) สำหรับที่ เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ รับส่วนลด 20% พร้อมประหยัดค่าเดินทางด้วยบริการรับส่งจากสนามบินภายในมัลดีฟถึงหน้าโรงแรม เพียงสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ของเซ็นทาราภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2561 และเข้าพักภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 พิเศษสำหรับสมาชิกเซ็นทาราเดอะวันการ์ด (CentaraThe1Card) รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เพียงสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ก็รับส่วนลดพิเศษได้ทันทีที่ https://centara1card.com/signup/?lang=th