สายการบินเอมิเรตส์ ร่วมมอบข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปีใหม่ พร้อมให้ทุกคนให้รางวัลแก่ตัวเองด้วยทริปท่องเที่ยวอันน่าประทบใจในสไตล์คุณ ผ่านตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจในราคาสุดคุ้ม

ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์สามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารชั้นธุรกิจในราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น พร้อมรับส่วนลดถึง 1,200 บาท สำหรับบัตรโดยสารสู่ฮ่องกง และสูงสุด 5,000 บาท สำหรับบัตรโดยสารสู่จุดหมายปลายทางในเครือข่ายเอมิเรตส์ทั่วโลก อาทิ ดูไบ นิวยอร์ก ลอนดอน เวียนนา มิวนิก คาซาบลังกา อัมสเตอร์ดัม และ ฮ่องกง ซึ่งผู้โดยสารสามารถออกเดินทางได้จากทั้งกรุงเทพฯและภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2562

สำหรับการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th พร้อมใส่รหัสโปรโมชั่น ‘THJCL18’ เมื่อทำการค้าหาเที่ยวบิน หรือท่านสามารถทำการจองที่ https://bit.ly/2RQogEC ซึ่งจะได้รับราคาส่วนลดในทันที

สายการบินเอเมิเรตส์ ยินดีมอบประสบการณ์การเดินทางอันน่าจดจำตั้งแต่เริ่มต้นด้วยบริการภาคพื้นดินที่มีคุณภาพไปจนถึงระหว่างการเดินทางด้วยเครื่องบิน โดยผู้โดยสารที่เดินทางด้วยที่นั่งชั้งธุรกิจจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเดินทางสุด พรีเมี่ยมตั้งแต่บริการรถพร้อมคนขับจากบ้านสู่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยความสะดวกสบายจากผลิตภัณฑ์ชุดสิ่งอำนวยความสะดวก บุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ณ ห้องรับรองผู้โดยสารกว่า 42 แห่ง ซึ่งรวมถึง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ อีกกว่า 7 แห่ง ภายในสนามบินนานาชาติดูไบอีกด้วย

ในระหว่างการเดินทาง ผู้โดยสารสายการบินเอมิเตส์ชั้นธุรกิจ ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมบนเครื่องบิน ด้วยเมนูอาหารที่ได้รับแรงบัลดาลใจอันหลากหลาย ซึ่งจัดวางบนชุดจานคุณภาพระดับพรีเมี่ยมอย่าง Royal Doulton bone พร้อมชุดผ้าเช็ดปากและผ้าปูโต๊ะ เซ็ทพิเศษจาก Robert Welch cutlery รวมถึงไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่พร้อมให้ดื่มด่ำอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ผู้โดยสารยังจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกของแบรนด์บุลการี (Bvlgari) จากอิตาลีที่ผลิตให้กับสายการบินเอมิเรตส์โดยเฉพาะ ซึ่งพร้อมให้บริการแก่ผู้ที่โดยสารเครื่องบินแอร์บัส เอ 380 และ โบอิ้ง 777 โดยผู้โดยสารที่เดินทางในชั้นธุรกิจของเครื่องบินแอร์บัส เอ 380 จะสามารถปรับที่นั่งให้กลายเป็นเตียงนอนราบขนาด 79 นิ้ว ซึ่งแต่ละที่นั่งจะมาพร้อมกับหน้าจอสำหรับความบันเทิงส่วนบุคคลแบบ HD LCD ขนาด 32 นิ้ว รวมถึงบริการห้องรับรองบนเครื่องบิน พร้อมทั้งเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวนานาชนิด ให้ได้เพลิดเพลินและพบปะสังสรรค์ระหว่างเที่ยวบินอีกด้วย

ผู้โดยสารยังสามารถเพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ที่รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 3,500 ช่อง รวมถึงบริการ Wi-Fi บนเครื่อง เพื่อให้ผู้โดยสารได้ติดต่อครอบครัวและเพื่อนฝูงได้อย่างสะดวกอีกด้วย

ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 157 แห่งทั่วโลก ใน 6 ทวีป จำนวนกว่า 85 ประเทศ ซึ่งนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย สามารถเดินทางผ่านท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และท่าอากาศยานสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่จุดหมายปลายทางอื่นๆ ด้วยการต่อเครื่อง ณ ดูไบ ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 และโบอิ้ง 777 โดยสายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 49 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 14 เที่ยวบินต่อต่อสัปดาห์ จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ โดยมีตารางการบินหลากหลายเวลาให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร

ทั้งนี้ราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว โดยอัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด