“คามาลายา เกาะสมุย” หรือ Kamalaya Wellness Sanctuary & Holistic Spa หนึ่งในรีสอร์ทเพื่อสุขภาพที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ภายใต้คอนเซปต์ “Holistic Wellness” ฉลองครบรอบ 15 ปี ชวนคนไทยมาสัมผัส “สวรรค์แห่งคนรักสุขภาพบนเกาะสมุย คืนความอ่อนเยาว์และความงามให้ชีวิต ด้วยอาหารเพื่อสุขภาพและทรีทเมนต์บำบัดร่างกาย พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติรายล้อม ทั้งวิวภูเขาเขียวขจี และวิวทะเลอ่าวไทยแบบพาโรนาม่า กับ โปรโมชั่น “Kamalaya’s 15th Birthday ลดสูงสุด 70% สำหรับผู้ที่จองและเข้าพักภายในเดือนพฤจิกายนนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,500 บาทต่อคืน และ 3,600 บาทต่อคืน พร้อมอาหารเช้า รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมาย ส่วนผู้ที่สำรองห้องพักภายในเดือนพฤศจิกายน แต่เข้าพักภายในวันที่ 1 ธันวาคม 2563 – 31 มีนาคม 2564 จะได้รับส่วนลดสูงสุด 60% ราคาเริ่มต้น 3,800 บาทต่อคืน โปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ยัง On top ด้วยส่วนลดอีก 45% สำหรับค่าอาหารรสเลิศ ค่าทรีทเมนท์ และบริการรถรับส่ง และสามารถใช้ร่วมกับข้อเสนอ “เราเที่ยวด้วยกัน” และ “Expat Bonus” ได้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2564 ซึ่งจะทำให้ประหยัดได้มากขึ้น

สุดพิเศษสำหรับผู้ที่อยากเปล่งประกายทั้งภายในและภายนอก สุขภาพดี มีความสุข และสวยขึ้น! สามารถเข้าโปรแกรมที่รังสรรค์ขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญได้ภายในรีสอร์ท กับ โปรแกรมใหม่ “บิวตี้ แอนด์ โกลว์” (Beauty & Glow) แพ็คเกจสุดคุ้มค่าที่จะช่วยให้ได้พบกับความงามผ่านการผ่อนคลายและบำบัดที่แท้จริง โดย “คามาลายา” ได้รวมเอาศาสตร์จากการวิจัยสมัยใหม่และเทคนิคการรักษาแบบโบราณเข้าด้วยกัน เช่น การนวดหน้าท้องชิเนจัง (Chi Nei Tsang) ศาสตร์นวดไทยจีนที่จะช่วยบรรเทาความตึงเครียดผ่านท้อง การฝังเข็มที่ใบหน้าเพื่อกระตุ้นช่องพลังงานในร่างกายคลายความเมื่อยล้า การทำลิมฟาติก เดรนเนจ เธอราพี (Lymphatic Drainage Theraphy) การบำบัดเน้นไปที่ระบบไหลเวียนน้ำเหลืองทำให้ผิวดูเปล่งประกายมีชีวิตชีวา รวมไปถึงการทำทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้าแบบพิเศษ ควบคู่ไปกับการฝึกโยคะใบหน้า และการฝึกหายใจแบบปราณายามะ เพื่อช่วยลดความเครียดและทำให้จิตใจและร่างกายของกลับสู่สมดุล และคำแนะนำด้านอาหารเฉพาะบุคคลที่เป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างความสวยงามที่เปล่งประกายจากภายใน แลดูกระจ่างใสในทุกระดับ

โปรแกรมบิวตี้ แอนด์ โกลว์ ประกอบด้วย อาหารเพื่อสุขภาพ และความงาม 3 มื้อต่อวัน เครื่องดื่มทุกชนิด (ยกเว้นเครื่องดื่มนำเข้าจากต่างประเทศและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) รถรับส่งไป-กลับจากสนามบินสมุย การเข้ารับคำปรึกษาทางด้านโภชนาการพร้อมคู่มือการดูแลตัวเองต่อที่บ้าน การเข้ารับคำปรึกษาเพื่อประเมินผลตอนจบโปรแกรม การวิเคราะห์มวลสารในร่างกาย (Body Bio-impedance Analysis) อาหารเสริมสมุนไพร และการรักษา การใช้บริการสระว่ายน้ำ สระแช่ตัว ถ้ำอบสมุนไพร ศูนย์ฟิตเนส และคลาสโยคะ การเข้าร่วมกิจกรรมกลุ่มตามตารางกิจกรรมเพื่อสุขภาพแบบองค์รวมที่จัดไว้ และ เวลเนสกิ๊ฟแพ็ค 1 ชุด ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 49,369 บาท (3 คืน), 73,011 บาท (5 คืน) และ 89,498 บาท (7 คืน)

“คามาลายา เกาะสมุย” อาณาจักรเวลเนสกลางเกาะสมุย หนึ่งในรีสอร์ทเพื่อสุขภาพที่ได้รับรางวัลและได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลก ด้วยแนวคิดสำหรับการพักผ่อนวันหยุดอย่างแท้จริง มอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ผสมผสานศาสตร์การบำบัดจากตะวันออกและตะวันตก เข้ากับธรรมชาติที่สวยงามน่าทึ่ง อาหารเพื่อสุขภาพเลิศรส โปรแกรมสุขภาพที่กำหนดได้เอง ภายใต้บรรยากาศรีสอร์ทบนเนินเขาและมีชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ กับห้องพักแบบสวีทและวิลล่าขนาดกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย หรูหรา และครบครัน เรียกได้ว่า เป็นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนพร้อมฟื้นฟูสุขภาพและจิตใจที่ไม่เหมือนใคร สำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 077 429 800 อีเมล์ [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kamalaya.com