เปิดตัว Bandit 3 รองเท้าวิ่งระยะไกล พาคุณทะยานบนสนามอย่างเหนือชั้น
พัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทย เปิดคัดเลือก 4 นักวิ่งไทย ร่วมพิชิตเส้นชัยในงาน Singapore Standard Chartered Marathon 2017

HASHTAG: #Bandit3 #StreetReady #UnderArmourTH

ความพิเศษของ Bandit 3

 • หน้าผ้า SPEED FIT นุ่ม กระชับ และระบายอากาศได้ดี เทคนิคการทอแบบนิต (Knit Upper) การทอผ้าทอแบบชิ้นเดียวไร้ตะเข็บ ทนทาน ให้ความรู้สึกนุ่ม สบาย ไม่บีบเท้าจนเกินไป ระบายอากาศได้ดี การเชื่อมรอยต่อชิ้นผ้าแบบ “ไร้ตะเข็บ” ด้วยเทปBemis tape ช่วยลดการเสียดสี ช่วยให้การวิ่งลื่นไหลอย่างต่อเนื่อง
 • Charged Cushioning เทคโนโลยีเด่นของ Under Armour ที่ได้รับการยอมรับว่าทำให้รองเท้านุ่มและเพิ่มแรงส่ง โดยพื้นกลางของ Bandit 3 ทำด้วยชาร์จโฟมแบบเต็มแผ่น ให้ความรู้สึกแน่นและเต็มฝ่าเท้า (Firm & Full) ให้สัมผัสนุ่มกว่าเดิม ช่วยเพิ่มแรงส่ง เหมาะสำหรับการวิ่งระยะไกลที่ต้องรองรับแรงกระแทกเป็นเวลานาน
 • เกราะหุ้มส้น เป็น soft synthetic ช่วยล็อคส้นและเพิ่มระดับความกระชับ ลดการสั่นของส้นเท้าขณะ heel strike
 • High abrasion Rubber ยางนอกที่ทนทานขึ้น และ ยึดเกาะได้ดีกว่าเดิม
 • ดรอป (drop) ที่ต่าลง เหลือเพียง 8 mm ทำให้การ strike เป็นธรรมชาติมากขึ้น
 • น้ำหนักเบากว่ารุ่นเดิมมากถึง 30 กรัม (ผู้ชาย 259 กรัม และ ผู้หญิง 210 กรัม)
 • ดีไซน์ที่เป็นแฟชั่นและไลฟ์สไตล์มากขึ้น ลายปริ้นท์ที่กำลังอินเทรนด์ สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์อื่นๆได้เป็นอย่างดี สามารถใส่ได้ทั้งในและนอกยิม

นอกจากนี้ Bandit 3 ยังได้รับรางวัล BEST BUY จาก RUNNER’S WORLD นิตยสารและเว็บไซต์เกี่ยวกับกีฬาวิ่งระดับโลกที่ได้รับการยอมรับจากนักวิ่งทุกระดับ ให้ความเห็นว่า Bandit 3 เป็นรองเท้าที่นุ่ม ใส่ง่าย เหมาะตั้งแต่การวิ่งระยะไกลไปจนถึงวิ่งทำความเร็วได้ด้วย

Bandit 3 ถูกพัฒนาใหม่หมดด้วยการผลิตรองเท้าแบบ SPEED FIT โดย heel clip ด้านนอก ช่วยพยุงข้อเท้าและให้ความกระชับ หน้าผ้าใช้เทคนิคการทอแบบนิต (circular knit) เป็นชิ้นเดียวไร้ตะเข็บ ช่วยระบายอากาศได้ดี   และไม่ค่อยพบการผลิตหน้าผ้าด้วยวิธีนี้ในรองเท้าระดับราคาเท่ากัน (ส่วนมากจะพบในรองเท้าราคาสูง)

รองเท้า Bandit 3 จำหน่ายในราคา 4,990 บาท สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้าน Under Armour ทุกสาขา พิเศษรับ shoe lace fastener อุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้คุณวิ่งอย่างมั่นใจมากขึ้น  ผู้สนใจสามารถอัพเดตกิจกรรม Under Armour ได้ที่ Facebook UnderArmour Thailand

แพลตฟอร์มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทย เปิดคัดเลือก 4 นักวิ่งไทย ร่วมพิชิตเส้นชัยในงาน Singapore Standard Chartered Marathon 2017

UA Run Crew

Under Armour สร้างแพลตฟอร์มพัฒนาศักยภาพของนักวิ่งไทยโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เริ่มเปิดตัว UA Run Crew ในเดือนพฤศจิกายน 2559 ปีที่ผ่านมา จากนักวิ่งที่เข้าร่วมกิจกรรมด้วยวัตถุประสงค์ที่หลากหลายเพียงกว่า 30 คน จวบจนวันนี้มี UA Run Crew ทีมรวมกว่า 100 คน และหลังจากการร่วมฝึกซ้อมมานานถึงเวลาแล้วที่เราจะได้ทดสอบความมุ่งมั่นตั้งใจและความกล้าที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดเพื่อไปสู่ในจุดที่ดีกว่า ด้วยการคัดเลือก 4 นักวิ่งไทย ร่วมพิชิตเส้นชัยในงาน Singapore Standard Chartered Marathon 2017 วันที่  3 ธันวาคม 2560 ประเทศสิงคโปร์ มาราธอนที่ยิ่งใหญ่และมีผู้เข้าร่วมกว่า 45,000 คน โดย Under Armour ให้การสนับสนุนตลอดทริป

ใครบ้างที่สามารถเข้ารับการคัดเลือก

 1. หลักฐานการผ่านการวิ่ง 20 กิโลเมตร
 2. เข้าร่วมเทรนกับ UA Run Crew อย่างน้อยจำนวน 5 ครั้ง ในการเทรนทั้งหมด 10 ครั้ง

หากครบคุณสมบัติ ข้อ 1 และ 2 ข้อ สามารถเข้าร่วมการคัดตัวในวันที่ 16 ตุลาคม 2560 ณ สวนลุมพินี

เกณฑ์การคัดตัว

 1. ทำเวลาวิ่ง 21 กิโลเมตร ให้ผ่านการเกณฑ์ ดังนี้ ผู้ชายทำเวลา 2 ชั่วโมง 15 นาที และผู้หญิงทำเวลา 2 ชั่วโมง 45 นาที
 2. ผู้ที่วิ่งได้เวลาที่กำหนดจะรับสิทธิ์จับรางวัลเพื่อไปร่วม งาน Singapore Standard Chartered Marathon 2017 ประกอบด้วยผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 2 คน

นักกีฬาทั้ง 4 ที่ผ่านการคัดเลือกจะเข้าฝึกอย่างเข้าข้นกับไซมอน อกอสตัน UA Run Crew Coach อดีตนักไตรกีฬาโอลิมปิค และเก็บตัวกับ Bangkok Get Fit องค์กรพัฒนานักวิ่งในรูปแบบวิทยาศาสตร์อย่างแท้จริงแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อเตรียมตัวสำหรับงานมาราธอนที่ยิ่งใหญ่และมีผู้เข้าร่วมกว่า 45,000 คน

สำหรับคนที่ไม่ได้รับคัดเลือก Under Armour จะยังคงดูแลอย่างใกล้ชิดและเฟ้นหางานวิ่งในประเทศให้ได้พัฒนาฝีเท้าด้วยเช่นกัน

สามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมและอัพเดตกิจกรรม UA Run Crew ได้ที่ https://www.tripleready.com/events/ua-run-crew-thailand-2611

เกี่ยวกับ UA Run Crew

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพของนักวิ่งทุกระดับสามารถเข้าร่วมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายจาก Under Armour ภายใต้การฝึกสอนจากไซมอน อกอสตัน UA Run Crew Coach และ Under Armour Thailand Brand Athlete อดีตนักกีฬาไตรกีฬาโอลิมปิคและแชมป์ไตรกีฬาจากยุโรปหลายรายการ ไซมอน ทำหน้าที่ถ่ายทอดความรู้ตั้งแต่การวอร์มอัพ การเทรน การวิ่ง การผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และให้คำปรึกษาตารางการฝึกซ้อมเฉพาะบุคคล

เกี่ยวกับ UA Run Crew Coach

ไซมอน อกอสตัน เป็นชาวฮังการี เริ่มอาชีพนักไตรกีฬาในปี 2538 และได้เข้าร่วมการแข่งขันไตรกีฬาในยุโรปมากกว่า 50ครั้ง เขาเคยได้เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิคฤดูร้อนที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ในปี 2551  ผลงานที่โดดเด่นของเขาคือการเข้าเส้นชัยในด้วยตำแหน่งรองแชมป์ การแข่งขันไตรกีฬารายการระดับมหาวิทยาลัยโลก Triathlon World University Championships ประเทศฮังการี ในปี 2543

จากประสบการณ์กว่า 2 ทศวรรษ ในวงการไตรกีฬา ทำให้เขากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ทั้งว่ายน้ำ, จักรยาน, วิ่ง นอกจากนี้ยังมีความทนทาน (endurance) ด้วยเช่นกัน ไซมอน จึงนำความรู้ตลอดเส้นทางการเป็นนักกีฬาทั้งในเรื่องฟิตเนส เทรนนิ่ง และการฟื้นฟูร่างกาย มาสร้างคลินิกเพื่อพัฒนาศักยภาพของนักวิ่งไทย

เกี่ยวกับ Bangkok Get Fit

องค์กรพัฒนานักวิ่งในรูปแบบวิทยาศาสตร์อย่างแท้จริงแห่งแรกในประเทศไทย โดยสามารถดูผลแบบ Real Time ในค่า%FTP, %HRM, Cadence ภายใต้การดูแลจากมืออาชีพดีกรีอดีตนักกีฬา นอกจากนี้ยังมีการเทรนสำหรับไตรกีฬาโดยเฉพาะทั้งการว่ายน้ำ จักรยาน และวิ่ง, หรือการสร้างความแข็งแรงในรูปแบบต่างๆ ทั้ง พิลาทีส สร้างความแข็งแรงของแกนกลางลำตัว, โยคะ สร้างความยืดหยุ่น, HIIT สร้างความแข็งแรง, รวมทั้งให้คำปรึกษาด้านโภชนาการและไลฟสไตล์ และบริการLab Test ในด้าน Sweat Test และ Running Analysis