· ชุดของขวัญ Mid-Autumn Gift Set แต่ละชุดจะประกอบไปด้วย กล่องใหญ่ซึ่งภายในบรรจุกล่องขนมไหว้พระจันทร์เล็กๆอีก 4 กล่อง

· ด้วยในโอกาสพิเศษ เมนูใหม่ ป๊อปคอร์น รสบาร์บีคิว ชีส พร้อมที่จะเสริ์ฟความอร่อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม ถึง 8 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น

มาร่วมเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ร่วงในแบบที่น่าจดจำด้วยชุดของขวัญสุดพิเศษจากร้าน Garrett Popcorn กล่องสีแดงสดใส ตกแต่งด้วยใบบัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของชาวเอเชีย ลอยอยู่บนสายน้ำ พร้อมกับใบไม้สีสันสดใส สื่อถึงความสุข สงบ อบอุ่น ตามแบบฉบับของฤดูใบไม้ร่วง พอเปิดกล่องขึ้น ก็จะพบกับกล่องขนมไหว้พระจันทร์สีทองสวย 4 กล่อง ซึ่งภายในบรรจุป๊อปคอร์นแสนอร่อยที่ถูกอบอย่างพิถีพิถันและบรรจุลงกล่องด้วยมือทุกใบ พร้อมที่มอบความทรงจำที่อบอวลไปด้วยความหอมหวานให้คนที่พิเศษในฤดูกาลนี้แล้ว ชุดของขัวญนี้ สามารถมอบให้แก่ ครอบครัว เพื่อน ไปจนถึง นักธุรกิจ และหาซื้อได้ที่ร้าน Garrett Popcorn ทุกสาขาในประเทศไทย โดยมีจำหน่ายในราคา 990 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2560 เท่านั้น

เมนูพิเศษ บาร์บีคิว ชีส คอร์น

ในเทศกาลสุดพิเศษ Garrett Popcorn จึงสรรหาวัตถุดิบที่มอบเมนูสุดพิเศษในช่วงเวลานี้ด้วยเช่นกัน ป๊อปคอร์นรสบาร์บีคิว ชีส คอร์น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความนิยมของการปิ้งย่าง บาร์ บี คิว ทั่วโลก เมล็ดข้าวโพดจะถูกอบด้วยซอสบาร์ บี คิว สุดเข้มข้น ทำให้มีรสชาติกลมกล่อม ไม่เหมือนใคร เหมาะที่จะรับประทานกับเพื่อน คนรัก ครอบครัว ทุกที่ ทุกเวลา ชุดของขวัญ Mid-Autumn Gift Set และป๊อปคอร์น รสบาร์บีคิว ชีส คอร์น พร้อมเสริ์ฟตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม ถึง 8 ตุลาคม 2560 เท่านั้น

ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn เปิดให้บริการ 3 สาขาที่กรุงเทพฯ ได้แก่

  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาสยามพารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02-610-7766
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาลาดพร้าว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 เลขที่ 1693 ถนนพหลโยธิน ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร. 02-937-1211
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 เลขที่ 222 ถนนวิภาวดีรังสิต สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 02-504-3704

ความเป็นมาของร้าน Garrett Popcorn ป๊อปคอร์นต้นตำรับความอร่อยจากชิคาโกตั้งแต่ปี 1949

ร้าน Garrett Popcorn เริ่มต้นจากครอบครัว Garrett ที่ได้คิดค้นสูตรการทำป๊อบคอร์นรสคาราเมลจากสูตรเริ่มแรกที่โดนเด่นทำให้พัฒนาออกมาเป็นรสชาติ คาราเมล ที่มีรสชาติหอมหวานไม่เหมือนใคร จากส่วนผสมของคาราเมล และ crème brûlée ซึ่งทำจากน้ำเชื่อมจากข้าวโพดที่หาได้ในยุคนั้น

ร้าน Garrett Popcorn ได้เปิดตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1949 และได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้ามากมายจนเกิดการต่อคิวเป็นแถวยาวเพื่อซื้อป๊อบคอร์นที่บรรจุใหม่ในกระป๋องซึ่งเป็นสูตรลับดั้งเดิมของครอบครัว Garrett

จากปี 1949 จวบจนถึงปัจจุบันป๊อบคอร์นแต่ละถุงยังคงมาจากการคั่วใหม่ในหม้อทองแดงด้วยมือเหมือนเดิมทุกวัน เราใช้วัตถุดิบคุณภาพดีในการผลิต 7 อย่าง โดยไม่ใส่สารกันเสีย นอกจากนี้ ร้าน Garrett Popcorn ยังคงสืบสานตำนานที่ยังคงมีลูกค้าใหม่และแฟนคลับต่อคิวเพื่อซื้อป๊อบคอร์นเป็นจำนวนมาก แต่สิ่งที่ต่างออกไปคือ ปัจจุบันนี้ การเข้าคิวยาวเพื่อซื้อป๊อบคอร์นที่ร้านกำลังขยายไปทั่วโลก

ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn เปิดหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และ ไต้หวัน

 

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรม Garrett Popcorn ในประเทศไทยได้ที่ http://www.garrettpopcorn.com/thailand/ หรือ Facebook