“อุวะจิมะ” ร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์ซูชิและอาหารทะเลย่างถ่านชาร์โคล บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี ชวนอร่อยกับกองทัพปลาแซลมอนสดใหม่ในโปรโมชั่น “แซลมอน พาราไดซ์” พบซาชิมิท้องปลาแซลมอน ซูชิท้องปลาแซลมอน ซูชิท้องปลาแซลมอนและไข่กุ้ง ซูชิท้องปลาแซลมอนอาบูริและไข่กุ้ง ซูชิท้องปลาแซลมอนอาบูริและไข่ปลาแซลมอน หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ

หรือจะอิ่มอร่อยให้หนำใจแบบสดๆ ไปกับแซลมอนรวมชุดพิเศษที่จัดเต็มทุกเมนูไว้ด้วยกัน ในราคาสุดพิเศษเพียง 599 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม ศกนี้ มาสัมผัสความอร่อยแบบญี่ปุ่นในบรรยากาศสุดชิลริมทะเลสาบเมืองทองธานี พร้อมการบริการที่ดี ครบครัน และยังมีอีกหลากหลายเมนูให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ซาชิมิ อาหารทะเลปิ้งย่าง สุกี้ยากี้หม้อไฟ รวมถึงเครื่องดื่มอีกมากมาย ที่ร้านอุวะจิมะ ณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี)

ติดตามโปรโมชั่นและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก Uwajima และอินสตาแกรม Uwajima_Thailand

อุวะจิมะ ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพในเครืออิมแพ็ค เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2560 เหมาะเป็นสถานที่สังสรรค์สุดชิลในบรรยากาศแสนสบาย ตั้งอยู่ ณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี เปิดบริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 16.00–24.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 12.00- 24.00 น. โทรศัพท์ 02-033-1853