สัมผัสประสบการณ์ Chef’s Table อาหารไทยสำรับชาววังแบบเอ็กครูซีฟที่การันตรีความอร่อยด้วยรางวัลต่างๆ ณ ห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง โรงแรมพระยา พาลาซโซ ที่จะพาทุกท่านเข้าสู่คฤหาส์ริมน้ำแบบส่วนตัว เนรมิตที่นี่ให้กลายเป็นที่นัดพบสุดพิเศษเฉพาะแค่คุณและเพื่อนพ้องหรือครอบครัว

อีกทั้งการเดินทางสุดพิเศษด้วยเรือส่วนตัวมายังโรงแรม พร้อมถ่ายภาพเก็บความทรงจำกับคฤหาส์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและประวัติศาสตร์อันน่าสนใจ ก่อนจะพาท่านไปลิ้มลองสำรับอาหารไทยทั้ง 10 เมนู ที่บรรจงจัดเป็นเซ็ตส่วนตัวสำหรับแต่ละท่าน เหมือนได้ย้อนกลับไปสู่ยุคต่างๆ ของอาหารด้วยสำรับไทย ท่ามกลางโอกาสสุดพิเศษนี้ที่มีแค่คุณ สำรับพิเศษนี้ประกอบด้วย อาหารว่างรวมอย่าง กุ้งโสร่ง ล่าเตียง หมี่กรอบกระทงทอง และอาหารหาทานยากอย่าง ยำทวาย แกงรัญจวนเนื้อหรือหมู, หมูผัดส้มเสี้ยว, พล่าเนื้อ ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ และผัดผักนพเก้า ทานคู่กับข้าวไรซ์เบอรี่หรือข้าวหอมมะลิ ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง อินทนิลมะพร้าวอ่อน หรือ บัวลอยลูกตาล

สำหรับเมนู Chef’s table นี้ พร้อมเสิร์ฟทุกวัน ราคาท่านละ 1,100++ บาท (ราคารวมน้ำดื่ม ชาหรือกาแฟ)
*สำรองโต๊ะล่วงหน้า ขั้นต่ำสำหรับ 6 ท่าน ขึ้นไปเท่านั้น*

โรงแรมพระยา พาลาซโซ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถเดินทางได้โดยทางเรือเท่านั้น โดยทางโรงแรมมีบริการเรือรับส่งไปท่าต่างๆในบริเวณใกล้เคียง ตลอด 24 ชั่วโมง และ ท่าเรือหลักทั้งท่าพระอาทิตย์ และ ท่าเรือวัดราชาธิวาส (ซึ่งสามารถจอดรถได้ที่ท่านี้)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ [email protected] หรือโทร 02 883 2998

 

โรงแรมพระยา พาลาซโซ

ตั้งอยู่บนริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันเป็นเส้นเลือดและหัวใจของชาวไทย พร้อมมอบประสบการณ์ล้ำค่าในแบบดั้งเดิมแก่แขกผู้เข้าพัก ผ่านเรื่องราวของอดีตกาลที่ขับขานเล่าเรื่องผ่านทุกซอกมุมของประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม ผสมผสานกลิ่นอายอิตาเลียน-ไทย อันเป็นอัตลักษณ์ของความเฟื่องฟูในยุคพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ยังคงโดดเด่น แม้จะผ่านกาลเวลาแล้วกว่า ๑๐๐ ปี ตราบจนถึงปัจจุบันที่โรงแรมพระยาพาซโซ

ภายใต้ปีกของเครือมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป โรงแรมพระยาพาลาสโซ่ ซึ่งเปิดให้บริการห้องพักหรูจำนวน ๑๗ ห้องและการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมในความเป็นไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. ๒๕๕๕ จะมีการบูรณะปรับปรุงในเดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑

เครือมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป เจ้าของและผู้บริหาร “ตรีสรา ภูเก็ต” รีสอร์ทชื่อดังระดับโลก ซึ่งมีทั้งพูลวิลล่า ,ห้องสวีท และบ้านพักส่วนตัว พร้อมบริการการดูแลโดยทีมงานฝ่ายบริการชาวไทยที่อบอุ่นโอบอ้อมอารี มีวิสัยทัศน์ในการขยายธุรกิจเพื่อทำนุบำรุงรักษาไว้ซึ่งวีถีชีวิตความเป็นไทย และสืบสานต่อวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์สู่ชนรุ่นใหม่ต่อไป