ฉันจะพาเธอลอยยยย…ไปกับความสุขทั้งครอบครัว กับที่พักระยองติดทะเล บอกเลยว่าครบเครื่องมาก ไปเที่ยวให้เพลินใจทั้งบ้านหลังจากที่หดหู่ไม่ได้เดินทางมาแสนนาน ที่พักระยองติดทะเล ครั้งนี้เราขอแนะนำ บ้านเป็นหลัง! มาพร้อมกิจกรรมแน่นแฟ้นในครอบครัวด้วยปิ้งย่างหมูกระทะ ดินเนอร์อิ่มอร่อยกันแบบสุขกันถ้วนหน้า ใครมองหาที่พักระยองติดทะเล ปิ้งย่างได้ ก็จองที่พักล่วงหน้ากับ Traveloka ได้เลย รับรองว่าได้ที่พักชัวร์! ไม่โดนหลอกจกตา ปล่อยให้งงแบบไม่มีที่นอน

1.The Rubber Tree Resort

The Rubber Tree Resort
The Rubber Tree Resort

ที่พักระยอง ติดทะเล ใหม่มาก ตกแต่งสวยไม่ไหว มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นเพียงคืนละหลักร้อยเท่านั้น เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย เหมาะกับสายถ่ายรูป ชอบความชิล มาพักกับครอบครัวก็เพลินหรรษามาก แนะนำให้เลือกที่พัก Pool Family มีสระว่ายน้ำ ฟินมาก พักได้ 4 คน ได้ฟีลแคมป์ปิ้ง อยากกินหมูกระทะก็จัดไป ควรแจ้งก่อนวันเข้าพักว่าต้องการเซ็ตหมูกระทะ

2. พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท

พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท
พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท

ที่พักระยองติดทะเล มาเที่ยวพักผ่อนครื้นเครงกันได้ทั้งครอบครัว เพราะเป็นแบบบ้านพักหลังๆ มีความเป็นส่วนตัว ห้องพักสะอาด ตกแต่งเรียบง่าย พนักงานบริการดีมากประทับใจแน่นอน อาหารอร่อยด้วยซีฟู้ดจัดว่าเด็ดมาก มีลานปิ้งย่างและ มีเตาให้เช่า เพียงชุดละ 300 บาทเท่านั้น ภายในชุด มีเตา ตะแกรง ที่คีบ และถ่าน 1 ถุง สำหรับอาหารทะเลสดก็สบายๆ เดินไปนิดนึงจะเจอร้านอาหารสดราคาดีมาก และร้านสะดวกซื้อ จากรีสอร์ทเดินเพียง 5 นาทีก็ถึงแล้ว

3. ฟ้าทะเล รีสอร์ท ระยอง

ฟ้าทะเล รีสอร์ท ระยอง
ฟ้าทะเล รีสอร์ท ระยอง

ที่พักระยองติดทะเล วิวดีสวยอลังฯ ติดชายหาดเลยเหมือนมีทะเลส่วนตัว เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ มาเที่ยวกับครอบครัวเลือกพักที่นี่ได้สนุกกันน่าดู มีที่พักให้เลือกหลายแบบ เป็นแบบหลังๆ ก็มีให้ความส่วนตัวไปอีก ตกแต่งเรียบง่าย ห้องพักสะอาด เลือกได้ทั้งแบบเตียงคู่ เตียงเดี่ย กว้างขวาง มีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน ของใช้ภายในห้องครบถ้วน มีปิ้งย่างหมูกระทะให้ด้วยอร่อยฟินกระจาย

4. ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท

ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท
ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท

ที่พักระยองติดทะเล ห้องใหญ่ตกแต่งสวย ไม่หลอกเหมือนในรูปเป๊ะ บรรยากาศดี วิวสวยเห็นทะเล ห้องพักกว้าง แอร์เย็นสบายแบ่งเป็นสัดส่วนดีมาก โซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีเครื่องครัวพร้อม ตู้เย็นใหญ่แช่ของเย็นฉ่ำเลย มีอาหารเช้าให้บริการอร่อยคุณภาพดีมาก มาพร้อมพนักงานดูแลที่น่ารัก มีสระว่ายน้ำติดกับชายหาด มีเตาปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์บาร์บีคิวกลางแจ้งไว้คอยบริการ เรียกได้ว่า เป็นที่พักระยองครบเครื่องพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนประทับใจทุกคน

5. วิลล่า วีไอพี รีสอร์ท

วิลล่า วีไอพี รีสอร์ท
วิลล่า วีไอพี รีสอร์ท

ที่พักระยอง เปิดใหม่ ไม่ได้ติดทะเลแต่มีหมูกระทะ ให้บริการทดแทนกันได้อยู่นะ บ้านพักเป็นหลังๆ ให้ความส่วนตัวเหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน บรรยากาศชิลๆ ตกแต่งเก๋ๆ สไตล์มินิมอล ของใช้ครบครัน ช่วงๆ เย็นพระอาทิตย์ตก กินหมูกระทะไปด้วยฟินจริงๆ ห้องพักมีของใช้ให้ครบถ้วน ที่นอนใหญ่หลับสบาย ห้องสะอาด ห้องน้ำในตัว มาพร้อมกับความประทับใจจากพนักงานที่ดูแลแขกผู้เข้าพักอย่างเป็นกันเอง

ที่ไหนมีหมูกระทะ ที่นั่นคือความสุดบันเทิง ไปเที่ยวระยองครั้งหน้า ลองเลือกที่พักจากเราแนะนำได้เลย รับรองว่าไปแล้วมีแต่ความประทับใจกลับบ้าน ฟันธง!!!