ตัวเลือกที่เหนือกว่าสำหรับผู้โดยสาร ด้วยการเพิ่มไฟล์ทบินสู่คาซาบลังก้า และ อาบูจา ;
รวมถึงไฟลท์ตรงเชื่อมต่อกรุงเทพ-พนมเปญ

สายการบินเอมิเรตส์ให้คุณบินลัดฟ้า เพื่อเปิดโลกทัศน์และค้นพบสิ่งมหัศจรรย์แห่งทวีปแอฟริกา ด้วยข้อเสนอราคาบัตรโดยสารสุดคุ้มสู่จุดหมายปลายทางในทวีปแอฟริกา

ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ที่สำรองบัตรโดยสารตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 มิถุนายน 2562 นี้ จะได้รับข้อเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษเพื่อร่วมค้นพบความสวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจของประเทศต่างๆ ในทวีปแอฟริกา ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 23,220 บาท สำหรับบัตรโดยสารชั้นประหยัด และราคา 65,585 บาท สำหรับชั้นธุรกิจ โดยผู้โดยสารสามารถออกเดินทางได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562

ปัจจุบันเอมิเรตส์เปิดให้บริการเที่ยวบินสู่ 23 เมืองในกว่า 20 ประเทศทั่วแอฟริกา รวมถึงเมืองยอดนิยม อาทิ โจฮันเนสเบิร์ก เคปทาวน์ คาซาบลังก้า ไคโร ดาร์ เอส ซาลาม เอนเทบเบ แอดดิสอาบาบา และ ลากอส ผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารจากตารางเวลาและจุดหมายปลายทางที่หลากหลาย เพื่อความสะดวกในการเดินทางสำหรับการท่องเที่ยวหรือทำงาน

สำหรับราคาเริ่มต้นของบัตรโดยสารสู่เส้นทางต่างๆ ในทวีปแอฟริกา รายละเอียดดังตารางด้านล่างนี้ ผู้สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

จุดหมายปลายทาง ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัด

เริ่มต้นที่

ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ

เริ่มต้นที่

โจฮันเนสเบิร์ก 26,035 บาท 122,435 บาท
เคปทาวน์ 31,385 บาท 121,935 บาท
คาซาบลังก้า 29,495 บาท 87,930 บาท
ไคโร 23,220 บาท 65,585 บาท
ดาร์ เอส ซาลาม 30,225 บาท 199,180 บาท
เอนเทบเบ 27,335 บาท 133,430 บาท
แอดดิสอาบาบา 26,950 บาท 86,355 บาท
ลากอส 33,395 บาท 149,320 บาท

เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2562 เป็นต้นไป เอมิเรตส์จะปรับเพิ่มเที่ยวบินไปยังตลาดหลายแห่งในแอฟริกา ซึ่งรวมถึงสองเที่ยวบินต่อวันสู่คาซาบลังกา โมร็อกโก สำหรับฤดูร้อน และอีกสามเที่ยวบินสู่อาบูจา ไนจีเรีย เพื่อเพิ่มความถี่ในการให้บริการเป็นแบบรายวัน นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเที่ยวบินทุกอาทิตย์ ซึ่งจะเชื่อมโยงนักเดินทางจากโกนากรี กินี และ ดาการ์ เซเนกัล ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777-300ER ทั้งนี้ สายการบินเอมิเรตส์มีเครือข่ายทั่วโลกกว่า 157 จุดหมายปลายทาง ในกว่า 85 ประเทศ ซึ่งครอบคลุมทั้ง 6 ทวีป

นักท่องเที่ยวจากประเทศไทยจะสามารถเดินทางสู่ 23 จุดหมายปลายทางในทวีปแอฟริกาได้อย่างสะดวกสบายผ่านการ ต่อเครื่องที่ดูไบ เมืองแห่งความร่วมสมัยที่มีแหล่งท่องเที่ยวน่าตื่นตาตื่นใจอย่างหลากหลายจึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ นอกจากนี้ผู้โดยสารที่เดินทางสู่ดูไบ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคมนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ผ่านโปรแกรม “My Emirates Pass” เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสของสายการบิน และเอกสารระบุตัวตนเท่านั้น โดยจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% จากร้านอาหารชื่อดังกว่า 400 แห่ง สปาสุดหรูกว่า 50 แห่ง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลานสกีในร่มขนาดใหญ่ และ สวนน้ำสุดฮิต รวมถึงส่วนลดกว่า 30% จากกลุ่มสินค้าแฟชั่นและฟิตเนสจากแหล่งช้อปปิ้งระดับโลก

ผู้โดยสารในที่นั่งชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด จะได้เพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลรับรองระดับโลก รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 4,000 ช่อง ลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม พร้อมบริการ Wi-Fi บนเครื่อง ความเร็วกว่า 20MB เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับข้อมูลข่าวสารและติดต่อครอบครัว เพื่อนฝูงได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังมีชุดอะเมนิตี้คิทใหม่ล่าสุด ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกในการเดินทางให้มากยิ่งขึ้น รวมถึงน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระที่ได้มากถึง 30 กิโลกรัม สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด และ 40 กิโลกรัม สำหรับชั้นธุรกิจ

เอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่พนมเปญ

สายการบินเอมิเรตส์ ประกาศเปิดตัวเที่ยวบินรายวันระหว่างกรุงเทพมหานคร และ พนมเปญ เมืองหลวงประเทศกัมพูชา
โดยเที่ยวใหม่ล่าสุดนี้จะเชื่อมต่อให้ผู้โดยสารระหว่างทั้งสองประเทศเดินทางได้อย่างราบรื่น ทั้งยังมีตารางการบินให้เลือกเดินทางไป-กลับดูไบได้อย่างหลากหลาย เส้นทางการบินระหว่างดูไบสู่พนมเปญ ผ่านทางกรุงเทพฯ นี้ จะช่วยเติมเต็มในส่วนของบริการ 5 เที่ยวบินต่อวัน จากอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ – ดูไบ และ 2 เที่ยวบินต่อวัน สนามบินนานาชาติภูเก็ต สู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380และโบอิ้ง 777

ในวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา เที่ยวบิน EK370 ได้เริ่มออกเดินทางจากดูไบ เวลา 08.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น และเดินทางถึงกรุงเทพฯ เวลา 18.15 น. ต่อจากนั้น เที่ยวบินเดียวกันนี้จะออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ภายใน 1 ชั่วโมง 45 นาที และเดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติพนมเปญเวลา 21.25 น. ตามเวลาท้องถิ่น สำหรับเที่ยวบินขากลับ EK371 จะออกเดินทางจากพนมเปญ เวลา 23.20 น. และเดินทางถึงกรุงเทพฯ เวลา 00.40 น. ในวันถัดไป และจะออกเดินทางอีกครั้งด้วยเที่ยวบินเดียวกันจากกรุงเทพฯ ในเวลา 02.25 น. และเดินทางถึงดูไบเวลา 05.35 น. ตามเวลาท้องถิ่น

เส้นทางการบินนี้ให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777 ที่นั่งเป็นแบบ 3-3-3 ให้ผู้โดยสารสามารเดินทางระหว่างกรุงเทพฯ-พนมเปญ ได้ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง 30 นาที และเชื่อมต่อจุดหมายปลายทางอื่นๆ ทั่วโลกที่มากถึง 155 จุดหมายปลายทาง ใน 85 ประเทศ ทั้งนี้นักท่องเที่ยวในแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนหรือธุรกิจ ยังสามารถเดินทางสู่สถานที่ต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้นผ่านพันธมิตรสายการบิน อย่างสายการบินบางกอกแอร์เวย์ เจ็ทสตาร์ แปซิฟิก และ เจ็ทสตาร์ เอเชีย ที่พร้อมให้บริการเชื่อมต่อสำหรับการเยื่อนแหล่งท่องเที่ยวทั้งในกัมพูชา ไทย และ ประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ทั้งนี้ราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว โดยอัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด