ถูกอกถูกใจสำหรับนักชิมอาหารญี่ปุ่นขนานแท้!!! เมื่อ คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด (G-Yu Creative) และเหล่าพันธมิตรที่ร่วมสนับสนุนให้เกิดงานระดับประเทศเกิดขึ้นได้โดยได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจาก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัทปตท.จำกัด (มหาชน), บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), JTB Thailand และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ พร้อมใจกันเนรมิตงานญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีให้เกิดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล เรียกได้ว่าจัดเต็มกันทุกโซน โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ ถึง 13 โซน ใครที่ชื่นชอบญี่ปุ่นในคอนเท้นต์ไหน งานนี้ต้องบอกว่าห้ามพลาดกับงานญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่แห่งปี Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มกราคม 2561 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด!!!

โดยเฉพาะนักชิมที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ ต้องห้ามพลาด เพราะในงานนี้ได้อาหารสัญชาติญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ๆ ยกขบวนมาเปิดให้บริการกัน 3 วันเต็มอิ่ม!!! ทั้งของคาว และของหวาน ที่เชื่อแน่ว่าคงถูกอกถูกใจสาวกแดนปลาดิบอย่างแน่นอน!!!

เริ่มต้นด้วยอาหารทะเลสดๆ จาก Hokkaido Asai-chi อาหารทะเลสด ใหม่และเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ใครที่ชื่นชอบอาหารทะเลห้ามพลาดเด็ดขาด, โอโคโนมิยากิ (พิซซ่าญี่ปุ่น) ละยากิโซบะจากร้าน TSURUHASHI FUGETSU (สึรุฮาชิ ฟุเก็ตซึ) ที่เปิดมากว่า 60 ปีมีสาขากว่า 80 ร้านทั้งในญี่ปุ่น และในต่างประเทศ, สัมผัสความอร่อยของ ปาเอยา (paella) อาหารประจำชาติอย่างหนึ่งของประเทศสเปน จากร้าน EL TRAGON (เอลโทรากอน) ได้คิดค้นสูตรพิเศษดัดแปลงจากต้นตำรับจนได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในประเทศญี่ปุ่น และราชาแห่งเกี๊ยวซ่าจากร้าน Osaka Ohsho (โอซาก้า โฮโชว) เกี๊ยวซ่าสูตรต้นตำรับแบบโอซากาแท้ๆ ที่จะนำมาให้ทุกท่านได้ลิ้นลองที่งานนี้ด้วย!!

ส่วนของหวาน เริ่มต้นที่ Melon Smooch ซอฟท์ไอศกรีมนมสดคู่กับเมล่อนหวานฉ่ำ ร่วมด้วยขนม Obanyaki (โอบังยากิ) จากร้าน มินาโมโตะ คิทโชอัน ต้นตำรับจากญี่ปุ่น ส่วนใครที่ชื่นชอบซอฟท์ครีมก็ไม่ควรพลาดนะ เพราะเมืองฮาโกดาเตะ-ฮอกไกโด จัดเสริม ซอฟท์ครีมที่ทำด้วยนม มาให้คนไทยได้ลิ้มชิมรสความหอมหวานจากต้นตำรับเลยทีเดียว ตบท้ายด้วย Fraise Fleur สตอเบอรี่หิมะ (ฟุวะฟุวะยูคิอิจิโกะ) รับรองสดชื่นและเย็นไปถึงใจทีเดียวเชียวล่ะ!!! และอาหารชื่อดังจากญี่ปุ่นอีกหลายสิบร้านเลยทีเดียว!!!

และในปี 2018 ปีนี้ซึ่งเป็นปีที่พิเศษสุด Taste of Japan จะเพิ่มวันให้สาวกอาหารญี่ปุ่นได้อิ่มอร่อยกันเพิ่มมากขึ้นในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561 พร้อมๆ ไปกับการฟังดนตรีแจ๊สแบบสดๆ ครั้งแรกของเมืองไทยกับ Sumida Jazz Festival In Bangkok เริ่มแสดงตั้งแต่บ่ายสองโมงจนถึงค่ำ เล่นให้ดูกันสดๆ พร้อมอิ่มอร่อยไปด้วยอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ ดูฟรี!! ไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียว

อย่าลืมและพลาดไม่ได้ปีละครั้งเดียวกับงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 26-28 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ @CentralWorld ของแท้ต้องจี-ยู ครีเอทีฟ จัดเต็มทั้งด้านในและด้านนอกให้สมกับสโลแกน “Infinite Japan” สัมผัสประสบการณ์ญี่ปุ่นกันได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.japanexpothailand.com
www.gyucreative.com
www.facebook.com/japanexpointhailand
IG : japanexpothailand
Twitter : Japanexpo_Thai
หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 112