บรรยายภาพ
โรบิน โลเปซ (ขวา) เซ็นเตอร์ชื่อดังจากทีมชิคาโก้ บูลส์ มอบโล่ยกย่องโค้ชไทย นายภูเบศร์ วงษ์วุฒิ (ซ้าย) ผู้ฝึกสอนทีมหนุมานบาสเก็ตบอลระยอง ในด้านการอุทิศตนพัฒนากีฬาบาสเก็ตบอล และช่วยสนับสนุนกิจกรรมโครงการจูเนียร์ เอ็นบีเอ โดยโฟร์โมสต์ พร้อมส่งมอบสนามบาสเก็ตบอลหน้าสถานีรายงานบ้านเพ กรมควบคุมการปฏิบัติทางอากาศ อำเภอบ้านเพ จังหวัดระยอง

โรบิน โลเปซ เซ็นเตอร์ชื่อดังจากทีมชิคาโก้ บูลส์ พร้อมด้วยคริสต์ ซัมเนอร์ หัวหน้าโค้ช เดินทางสู่จังหวัดระยองเพื่อมอบโล่ยกย่องโค้ชไทย นายภูเบศร์ วงษ์วุฒิ เจ้าของทีมหนุมานบาสเก็ตบอลระยอง ในด้านการอุทิศตนพัฒนากีฬาบาสเก็ตบอล และช่วยสนับสนุนกิจกรรมโครงการจูเนียร์ เอ็นบีเอ โดยโฟร์โมสต์ พร้อมส่งมอบสนามบาสเก็ตบอลหน้าสถานีรายงานบ้านเพ กรมควบคุมการปฏิบัติทางอากาศ อำเภอบ้านเพ จังหวัดระยอง ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ เพื่อเป็นสถานที่ออกกำลังกายและเล่นกีฬาสำหรับชาวอำเภอบ้านเพ

คริสต์ ซัมเนอร์ ผู้แทน เอ็บีเอ เอเชีย และหัวหน้าผู้ฝึกสอน โครงการจูเนียร์ เอ็นบีเอ โดยโฟร์โมสต์ กล่าวว่า “NBA Cares (เอ็นบีเอ แคร์ส) กิจกรรมสาธารณกุศลของเอ็นบีเอ ก่อตั้งขึ้นเพื่อทำกิจกรรมเพื่อตอบแทนชุมชนที่เอ็นบีเอเข้าไปทำกิจกรรม

นายภูเบศร์ วงษ์วุฒิ โค้ชทีมหนุมานบาสเก็ตบอลระยอง ให้การสนับสนุนกิจกรรมโดยตลอด โดยเขาได้เข้าร่วมโครงการเอ็นบีเอ ไทยแลนด์ โดยโฟรโมส์ อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ นายภูเบศร์ อุทิศตนเพื่อการพัฒนากีฬาบาสเก็ตบอลมาอย่างยาวนาน เราจึงขอเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒากีฬาบาสเก็ตบอลของเขา โดยการปรับปรุงสนามบาสเก็ตบอลหน้าสถานีรายงานบ้านเพ กรมควบคุมการปฏิบัติทางอากาศ อำเภอบ้านเพ จังหวัดระยองจากเดิมที่มีสภาพเก่าและแตกร้าวป็นอันตรายต่อผู้เล่น ปรับปรุงพื้นให้เรียบ ปลอดภัย และสวยงามมากขึ้น โดยไฮไลท์อยู่ที่โรบิน โลเปซ และเยาวชนร่วมกันโชว์สแลมดังก์เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการเปิดสนามอย่างเป็นทางการ”

อนึ่ง นายภูเบศร์ วงษ์วุฒิ โค้ชทีมหนุมานบาสเก็ตบอลระยอง เป็นเพียงพนักงานธรรมดาที่มีรายได้หมื่นต้นๆ และมีอาชีพเสริมขายกาแฟเย็น แต่ยังคงแบ่งเวลาและสละทุนทรัพย์ส่วนตัวเพื่อฝึกสอนบาสเก็ตบอลให้แก่เด็กๆที่มีใจรักโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผลของการอุทิศตนอย่างต่อเนื่อง ทำให้นักกีฬาในทีมของเขาสามารถเข้าเรียนต่อโรงเรียนที่มีชื่อเสียงประจำจังหวัดได้เนื่องจากมีความสามารด้านกีฬา บาสเก็ตบอลจึงไม่เป็นเพียงกีฬาที่ทำให้ร่างกายแข็งแรง แต่ยังเป็นกีฬาที่ช่วยเปลี่ยนไปสู่ชีวิตที่ดีกว่า