แกรนด์โอเพนนิ่ง สาขาที่ 25 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “ชาบูอู๊ดเป็นต่อ” ของเจ้าพ่อชาบูสายฮา ธีระชาติ ธีระวิทยากุล หรือ “อู๊ด เป็นต่อ” ที่ได้สร้างอาณาจักรนาม “ชาบูอู๊ดเป็นต่อ” จนประสบความสำเร็จจากการตอบรับอย่างท่วมท้น

ล่าสุด ชาบูอู๊ดเป็นต่อ ได้เปิดสาขาที่ 25 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “กินชาบู ดูลำธาร เล่นน้ำเขื่อน เมืองนครนายก” ณ ดินแดนแห่งสายธารใกล้กรุง ที่ตั้งอยู่ในอาณาบริเวณของ ริมธารรีสอร์ท ถนนนครนายก-นางรอง ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก (ทางไปเขื่อนขุนด่านปราการชล)

 

โดยพิธีเปิดสาขาอย่างเป็นทางการ บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น และอิ่มท้อง ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ เพราะมีเพื่อนศิลปินดารามาร่วมยินดีคับคั่ง และยังมอบความสุขเสียงเพลง นำโดย ไท ธนาวุฒิ, ต๊ะ และโจ แห่งบอยแบนด์ “บอยสเก๊าท์”, ไอซ์ ตรีชฎา, บุ๋ม-มินตยา เพ็ชรวารา นักร้องลูกทุ่งจากค่ายป๋าพยัพ คำพันธุ์, จั๊กจั่น วันวิสา ฯลฯ

สำหรับ “ชาบูอู๊ดเป็นต่อ” ริมธารรีสอร์ท สาขาที่ 25 เสมือนตอกย้ำความสำเร็จอย่างรวดเร็ว เพราะใช้เวลาเพียง 1 ปี “ชาบูอู๊ดเป็นต่อ” ซึ่งเจ้าตัวเล็งเป้าหมายในการเสิร์ฟความอร่อยให้กับลูกค้าในทุกพื้นที่ ทั้งการลงทุนด้วยตัวเองและการขายแฟรนไชส์ ซึ่งท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อเข้าไปได้ที่ โทร.085-9654441หรือเข้าไปเยี่ยมชมเฟซบุ้ค shabuaoodpentorofficial

ส่วนใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการกินชาบูให้ฟินกว่าเก่า แนะนำร้านชาบูอู๊ดเป็นต่อ สาขาริมธารรีสอร์ท ได้ทั้งรสชาติ ได้ทั้งบรรยากาศ นับเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ไม่ควรพลาดความอร่อยให้กับทุกคนพร้อมด้วยคุณภาพ จากวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี เริ่มต้นที่ 259 และ 299 บาท สังเกตป้ายขนาดใหญ่ ก่อนถึงน้ำตกวังตะไคร้ อยู่ขวามือถ้ามุ่งหน้าไปเขื่อน เปิด 11.00-23.00 น. ภายใต้บรรยากาศอันสวยงามริมลำธาร พร้อมอากาศบริสุทธิ์